item

Bạn cần tìm món gì?

Bánh hạnh nhân cổ điển của Pháp



cier-Fernando (bánh tuyết), phiên âm là tài chính, lý do tại sao nó được gọi là một chiếc bánh nhỏ cùng tài chính làm gì? Người ta nói rằng sự bắt đầu của một món tráng miệng Division Street West Point của Paris để thu hút khách hàng nhiều hơn, làm một ít vàng miếng bánh giả, mà làm cho các ngân hàng và tài chính với nhau để gửi này ít bánh để có được những mô hình chúc nhau giàu có hơn. Dần dần, bánh bột hạnh nhân được phổ biến không chỉ ở các đường phố, trong toàn bộ châu Âu đang bắt đầu phát triển mạnh, và bây giờ thực sự là một trong những món tráng miệng cổ điển Pháp. Hôm nay Ô ngon trong hình dạng của tuyết Fernando thực hiện một cải tiến nhỏ, đặt nó vào một biểu tượng của tình yêu - đào, Ô ngon chúc bạn có một năm mới tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.

I. Nguyên liệu chế biến

Bơ: 125g
Trứng gà: 3 quả
Đường: 70g
Bột mỳ: 70g

Bột hạnh nhân: 150g

II. Cách chế biến

1. Cho bơ chảo nóng đến khi tan chảy hết

2. Tách lòng đỏ riêng và lòng trắng trứng riêng, cho đường và lòng đỏ trứng trong một bát

3. Đổ bơ tan chảy vào và đánh đều

4. Tiếp theo dổ bột mì và bột hạnh nhân vào => tiếp tục đánh đều cho sánh lại

5. Lòng trắng trứng được để riêng và đánh bông lên

6. Cho lòng trắng trứng đã được đánh bông vào bột đã được trộn => tếp tục đánh cho đều

7. Cho bột đã được trộn đều vào khuôn, và sau đó thêm một ít sô cô la (tùy theo sở thích)


8. Bỏ vào lò nướng làm nóng tới 150 độ và nướng trong 15 phút

9. Sản phẩm đã hoàn thành rắc lên bánh một ít bột ca cao, bột đường, vv (tùy khẩu vị)... :)

Ô NGON CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG

Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top