Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Bánh hạnh nhân cổ điển của Pháp
cier-Fernando (bánh tuyết), phiên âm là tài chính, lý do tại sao nó được gọi là một chiếc bánh nhỏ cùng tài chính làm gì? Người ta nói rằng sự bắt đầu của một món tráng miệng Division Street West Point của Paris để thu hút khách hàng nhiều hơn, làm một ít vàng miếng bánh giả, mà làm cho các ngân hàng và tài chính với nhau để gửi này ít bánh để có được những mô hình chúc nhau giàu có hơn. Dần dần, bánh bột hạnh nhân được phổ biến không chỉ ở các đường phố, trong toàn bộ châu Âu đang bắt đầu phát triển mạnh, và bây giờ thực sự là một trong những món tráng miệng cổ điển Pháp. Hôm nay Ô ngon trong hình dạng của tuyết Fernando thực hiện một cải tiến nhỏ, đặt nó vào một biểu tượng của tình yêu - đào, Ô ngon chúc bạn có một năm mới tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.
I. Nguyên liệu chế biến
Trứng gà: 3 quả
Đường: 70g
Bột mỳ: 70g
Bột hạnh nhân: 150g
II. Cách chế biến
2. Tách lòng đỏ riêng và lòng trắng trứng riêng, cho đường và lòng đỏ trứng trong một bát
3. Đổ bơ tan chảy vào và đánh đều
4. Tiếp theo dổ bột mì và bột hạnh nhân vào => tiếp tục đánh đều cho sánh lại
5. Lòng trắng trứng được để riêng và đánh bông lên
6. Cho lòng trắng trứng đã được đánh bông vào bột đã được trộn => tếp tục đánh cho đều
7. Cho bột đã được trộn đều vào khuôn, và sau đó thêm một ít sô cô la (tùy theo sở thích)
8. Bỏ vào lò nướng làm nóng tới 150 độ và nướng trong 15 phút
9. Sản phẩm đã hoàn thành rắc lên bánh một ít bột ca cao, bột đường, vv (tùy khẩu vị)... :)
Ô NGON CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment