Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Cách Làm Thịt Bò Nướng Cuối Tuần
Thêm một món cho thực đơn đồ nướng của các bà nội trợ đó là món thịt bò nướng. Món này cũng rất đơn giản nhưng quan trọng nhất vẫn là công đoạn tẩm ướp thịt. Cùng Ô ngon học chế biến món thịt bò nướng nhé.1. Nguyên liệu:
- Thịt bò ngon: 500g
- Dầu vừng, xì dầu, hạt tiêu, vừng
- Tỏi băm, hành tươi
- Rau sống, bánh đa nem, bún
2. Cách làm:
- Thịt bò rửa sạch, để nguyên miếng cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
- Lấy thịt ra bỏ vào bát lớn, cho đường vào, dùng tay trộn, bóp nhẹ cho ngấm, sau đó bỏ vào tủ lạnh khoảng 15 phút.
- Lấy thịt ra, thái miếng, dài khoảng 4-5cm.
- Cho tỏi, hành băm nhỏ, dầu vừng, vừng rang, hạt tiêu vào bát xì dầu, khuấy đều.
- Lấy từng miếng thịt nhúng vào bát nước xì dầu rồi cho sang bát khác, làm cho đến khi hết chỗ thịt, chỗ nước còn lại thì đổ lên trên thịt. Hoặc cho thịt vào bát xì dầu trộn nhẹ cho ngấm gia vị, không bóp nát, biến dạng thịt.
- Cho thịt bò lên bếp than củi hoặc có thể cho vào chảo rán chín đều hai mặt.
- Thịt nướng (rán) phải có màu nâu và mềm. Ăn nóng kèm với rau sống, bánh đa, bún vs nước chấm hoặc tương.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment