Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Bữa Tối Đơn Giản Mà Ngon Với Món Thịt Gà Xào Ớt Chuông
Trang chủ
»
mon-an-ngon
»
mon-ngon-cuoi-tuan
»
thit-ga
» Bữa Tối Đơn Giản Mà Ngon Với Món Thịt Gà Xào Ớt Chuông
Biến tấu mới cho món thịt gà quen thuộc cho mọi người đây - món Thịt Gà Xào Ớt Chuông. Với vị thịt gà mềm, thấm đều gia vị hòa lẫn vị nồng, hăng, giòn giòn từ ớt chuông rất ấn tượng, hơi lạ miệng một chút làm cho bữa tối của gia đình bạn ngon miệng và đưa cơm hơn.
1. Nguyên liệu:
- Ức gà không xương: tùy khẩu phần ăn ( có thể dùng đùi gà cũng được )
- Lòng trắng trứng: 2 quả
- Bột ngô: 2 thìa cà phê
- Gừng, tỏi, ớt đỏ, ớt chuông: 1 củ ( quả )
- Dầu ăn, nước mắm, nước cốt chanh, rau húng quế
2. Cách làm:
- Thịt gà rửa sạch, thái thành miếng vừa ăn.
- Đập Trứng, lấy lòng trắng cho vào bát hòa cùng với 1 thìa bột ngô.
- Nhúng thịt gà qua hỗn hợp đó, để 15 phút cho ngấm.
- Gừng cạo sạch vỏ, thái mỏng.
- Ớt chuông rửa sạch, cắt đôi, bỏ cuống, làm sạch ruột, cắt thành miếng vừa ăn.
- Tỏi làm sạch vỏ, băm nhỏ.
- Ớt đỏ bỏ hạt, cắt lát mỏng.
- Lấy thịt gà ra khỏi bát lòng trắng trứng, để ráo. Sau đó cho vào chảo dầu đảo đến khi vừa chín thì đổ ra đĩa.
- Tiếp tục cho thêm dầu ăn vào chảo, cho ớt chuông vào đảo khoảng 1 phút rồi cho gừng, tỏi vào đảo thêm khảng 1 phút nữa.
- Sau đó cho nước mắm, nước cốt chanh và một chút nước, 1 thìa bột ngô vào chảo rồi cho thịt gà vào đảo thêm khoảng 1 phút nữa cho ngấm gia vị thì đổ ra đĩa.
- Ăn nóng với cơm.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment