Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Cuối tuần lạ miệng với cách nấu món cá trắm thịt gà
Trang chủ
»
mon-ngon-cuoi-tuan
»
thit-ca
»
thit-ga
»
trung
» Cuối tuần lạ miệng với cách nấu món cá trắm thịt gà
Cuối tuần cùng gia đình thưởng thức những món ngon, lạ miệng và an toàn do chính tay mình làm là điều tuyệt vời số 1 của các bà nội trợ. Hãy cùng Ô ngon làm món cá trắm nấu thịt gà lạ miệng mà lại còn bổ dưỡng nữa.Nguyên liệu:
- Cá trắm: 1 con
- Đùi gà: 2 cái
- Bột gạo: 50g
- Nấm hương: 10 cái
- Lòng trắng trứng gà: 1 quả
- Gừng, hành, rau mùi, hạt tiêu, muối, rượu trắng
Cách làm:
- Cá trắm rửa sạch, lọc lấy thịt.
- Xay cá nhuyễn rồi thêm tiêu, muối, rượu trắng, gừng giã với hành khô. Sau đó cho lòng trắng trứng gà và bột gạo vào đảo đều.
-
Cho cá vào túi nylon bọc kín, để vào 1 cái bát sau đó cho vào nồi hấp
khoảng 10 phút. Cá sau khi hấp xong thì thái thành sợi dài.
- Đùi gà thái lát mỏng sau đó thái thành sợi dài.Trộn đều với muối, rượu, hạt tiêu, bột gạo.
- Đùi gà thái lát mỏng sau đó thái thành sợi dài.Trộn đều với muối, rượu, hạt tiêu, bột gạo.
- Cho dầu vào chảo, cho thịt gà vào chảo rán vàng.
- Nấm ngâm trong nước lạnh rồi rửa sạch, sau đó thái nhỏ.
- Cho nước vào nồi đun sôi, thả nấm, cá, thịt gà vào nồi nước.
- Hòa ít bột gạo với nước, đổ vào nồi canh sao cho nước nồi canh hơi sánh. thêm vào nồi chút muối và rau mùi đã thái nhỏ. Múc ra bát ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment