Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Cách Nấu Vịt Hầm Nấm Cực Ngon
Vịt hầm nấm thơm mềm, ngon là món ăn rất phù hợp vào những ngày thu không khí mát mẻ. Món ăn này rất dễ chế biến, vừa thơm ngon, dễ ăn mà lại bồi bổ cho cơ thể rất tốt. Sau đây Ô ngon sẽ hướng dẫn cho các bạn bí quyết nấu món Vịt hầm nấm nhé.1. Nguyên liệu:
- Vịt: 1 con
- Nấm hương: 50g
- Hành lá: 15g
- Gừng: 5g
- Muối, mì chính, xì dầu, rượu màu (vàng)
2. Cách làm:
- Nấm hương làm sạch, ngâm trong nước sôi.
- Nấm mềm thì vớt ra, thái sợi, cho vào ướp mì chính.
- Vịt làm sạch, bỏ nội tạng, đem hầm nhừ.
- Sau đó vớt vịt ra, chặt thành miếng.
- Cho vịt vào trong bát, cho nấm lên trên, thêm muối, mì chính, xì dầu, gừng đập dập, hành thái khúc, rượu màu, nước luộc vịt vào, hấp cách thủy khoảng 1 giờ đồng hồ.
- Ăn nóng với cơm, mì, bún,...
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment