item

Bạn cần tìm món gì?

Miến Trộn Ngon Cho Bữa Sáng

Một món ăn dễ làm mà lại không tốn nhiều thời gian của các bà nội trợ đó chính là món miến trộn. Món này vừa mát vừa giòn sẽ làm bữa ăn ngon miệng hơn, không bị ngấy do các món ăn nhiều mỡ nữa. Có rất nhiều kiểu miến trộn nhưng hôm nay Ô ngon sẽ hướng dẫn các bạn miến trộn kết hợp với 1 chút thịt hải sản ngon không kém những món miến trộn khác nhé.




1.Nguyên liệu:

- Miến: 1 con
- Cà rốt: 1 củ
- Thịt bò: 100g
- Trứng gà: 1 quả
- Tôm tươi: 150g
- Mực tươi: 150g
- Nấm tươi: 150g
- Cải bó xôi: 150g
- Caramen, đường, muối, vừng, dầu ăn, dầu vừng, dầu đậu nành, hạt tiêu, xì dầu

2. Cách làm:

- Nấm tươi chần qua nước nóng, sau đó thái sợi.

- Đun sôi nước, cho miến vào luộc chín, sau đó vớt miến ra rửa sạch bằng nước lạnh.

- Rau cải rửa sạch, cắt khoảng 6cm, chần qua nước sôi.

- Trứng tráng mỏng, cuộn lại, thái nhỏ.

- Tôm và mực rửa sạch, cho vào nồi luộc chín tới. Tôm bóc vỏ, dùng dao khía trên sống lưng để lấy chỉ đất ra cho sạch. Mực cắt khoanh dày khoảng 1cm.

- Cà rốt rửa sạch, bào sợi.

- Thịt bò thái sợi, ướp vớ xì dầu, đường, dầu ăn, tiêu.

- Cho thịt bò lên chảo xào nhanh với lửa lớn.

- Sau đó lấy miến trộn với tất cả các nguyên liệu vừa chuẩn bị cùng với gia vị vừa ăn.

- Cho miến ra đĩa sau đó rắc vừng lên và thưởng thức.


Chúc các bạn thành công!

Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top