item

Bạn cần tìm món gì?

Món Lẩu Sườn Non Thơm Ngon Cuối Tuần

Cuối tuần rồi, chuẩn bị trổ tài món gì cho cả nhà sum vầy ăn là hợp lý? Ô ngon sẽ gợi ý cho các bà nội trợ món lẩu sườn non rất dễ làm. Kết hợp với một vài vị thuốc bắc vừa thơm mà lại rất bổ dưỡng nữa ạ.



1. Nguyên liệu:

- Sườn non hoặc móng lợn: 300g
- Củ sen: 100g
- Táo tàu, quy bào, kỳ tử, cam thảo, hoài sơn
- Rau cải cúc, cải soong
- Hạt nêm, tiêu, muối, mì chính, sa tế

2. Cách làm:

- Rau cải cúc, cải soong nhặt, rửa sạch với nước muối, để ráo.

- Củ sen gọt vỏ, thái khoanh.

- Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.

- Cho sườn vào nồi nước đun sôi, lọc bỏ nước đầu cho đỡ hôi.

- Sau đó cho sườn vừa lọc vào nồi nước, nêm muối, hạt nêm, ninh lửa nhỏ, thỉnh thoảng vớt bọt cho nước trong.

- Khi sườn gần chín mềm thì cho củ sen, táo tàu, quy bào, kỳ tử, cam thảo, hoài sơn vào hầm cho mềm.

- Đổ sườn vừa ninh vào nồi lẩu đã cho đủ gia vị, ăn nóng với cải cúc, cải soong.


Chúc các bạn thành công!

Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top