Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Món Ngon Vịt Kho Măng Tây Lạ Miệng
Món vịt kho măng tây sẽ là món ăn hôm nay Ô ngon muốn giới thiệu cho các bạn thêm vào thực đơn hàng ngày cho gia đình mình. Món này có vị chua chua, cay cay rất hấp dẫn cho thời tiết lạnh giá này.1. Nguyên liệu:
- Thịt ức vịt: 400g
- Măng tây: 150g
- Gừng tươi, tỏi, ớt sừng
- Nước : 500ml
- Nước nóng: 100ml
- Rượu trắng: 50ml
- Muối, tiêu, mì chính, dầu ăn, hạt nêm, nước tương
2. Cách làm:
- Gừng làm sạch vỏ, lấy một nửa thái sợi, để riêng.
- Một nửa gừng còn lại giã nát, hòa với rượu, xát thật kỹ lên vịt.
- Rửa vịt lại cho sạch, chặt thành miếng dày 1,5cm.
- Ướp vịt với 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê nước tương, 1 chút muối và tiêu.
- Măng tây rửa sạch, thái khúc dài 4cm.
- Đun nước sôi, nêm 1/2 thìa muối, chần sơ măng, vớt ra, ngâm vào nước lạnh để giữ màu xanh.
- Đun nóng 2 thìa dầu ăn, cho 2 thìa cà phê đường vào thắng màu caramen.
- Cho vịt và gừng thái sợi vào đảo nhanh.
- Đổ vịt vào nồi, cho thêm nước vào kho trên lửa nhỏ cho thị mềm.
- Khi nước cạn, thêm nước nóng rồi thả măng tây vào. Nêm vừa miệng, kho thêm 5 phút thì cho ớt và hạt tiêu vào. Cho ra đĩa, ăn nóng với cơm.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment