item

Bạn cần tìm món gì?

Trứng Cuộn Tôm Thịt Thơm Ngon Cuối tuần

Biến đổi món trứng quen thuộc hàng ngày, Ô ngon sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 cách chế biến trứng vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Đơn giản, nhanh chóng, cũng không cần phải khéo tay lắm các bạn đã có đĩa trứng cuộn tôm thịt trong bữa cơm hàng ngày hoặc làm món ăn sáng dinh dưỡng cho gia đình rồi.



1. Nguyên liệu:

- Trứng gà: 5 quả
- Thịt nạc vai: 100g
- Tôm tươi: 200g
- Mộc nhĩ, hành hoa, hành khô
- Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, tiêu

2. Cách làm:

- Tôm tươi bóc vỏ, bỏ đầu đuôi, băm nhỏ.

- Thịt lợn rửa sạch, băm nhỏ.

- Hành hoa nhặt sạch, băm nhỏ.

- Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, băm nhỏ.

- Trộn đều tôm, thịt, mộc nhĩ, hành, tiêu, mắm, muối, mì chính.

- Đun mỡ nóng già, phi thơm hành khô, đổ hỗn hợp trên vào xào chín,cho ra để riêng.

- Trứng đánh tan, nêm nước mắm vừa ăn.

- Đun mỡ nóng già, cho trứng vào dàn phẳng mặt chảo.

- Sau đó đổ tôm thịt lên trên mặt.

- Cuộn trứng tròn lại như cuốn chiếu, rán vàng.

- Cho ra đĩa, thái thành khoanh, ăn nóng.


Chúc các bạn ngon miệng!

Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top