Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Bún Xào Lòng Đặc Biệt Thơm Ngon
Thỉnh thoảng các bà nội trợ cũng nên đổi món cho bữa sáng cho gia đình mình bằng bún xào lòng. Nhất là trong những ngày lễ Tết như thế này thì nguyên liệu làm món này lúc nào cũng có sẵn trong nhà rồi. Hoặc cũng có thể làm món khai vị trong các bữa tiệc cũng rất hợp lý.1. Nguyên liệu:
- Lòng lợn: 200g
- Gan lợn: 200g
- Nghệ, rau thơm, rau răm, hành lá, chanh
- Bún
- Nước mắm, muối, bột nêm, giấm
2. Cách làm:
- Hành khô làm sạch vỏ, thái nhỏ.
- Gan lợn ngâm vào sữa tươi 30 phút rồi rửa sạch, để ráo.
- Lòng lợn rửa sạch, chà muối, chanh, giấm, để 10 phút cho ngám giấm, rồi xả lại nhiều lần với nước cho sạch.
- Nghệ gọt vỏ, rửa sạch, giã nhuyễn.
- Luộc lòng và gan lợn, nêm muối, Lòng chín thái khúc ngắn, gan lợn thái lát mỏng.
- Trộn đều cả gan lợn và lòng lợn với nghệ giã nhuyễn.
- Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, đổ hành khô vào chảo phi vàng.
- Cho lòng và gan vừa trộn và chảo đảo đều.
- Sau đó cho bún vào, đảo đều, nêm gia vị vừa ăn.
- Xào chừng 10 phút sau đó cho rau răm, hành lá, rau thơm đã thái nhỏ vào chảo bún đảo đều cho chín rau thì tắt bếp. Cho ra đĩa, ăn nóng.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment