Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Sò Gói Rong Biển Rán Nhật Bản - Đặc Biệt Cho Cuối Tuần
Trang chủ
»
hai-san
»
mon-an-ngon
»
mon-ngon-cuoi-tuan
» Sò Gói Rong Biển Rán Nhật Bản - Đặc Biệt Cho Cuối Tuần
Biến đổi bữa ăn của các bạn với hương vị Nhật Bản lạ miệng, thơm ngon với món sò gói rong biển rán. Ô ngon sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món ăn đơn giản và dễ hiểu nhất.1. Nguyên liệu:
- Sò Nhật Bản: 110g
- Xì dầu: 50ml
- Rượu Sa kê: 50ml
- Gừng, bột Tempura
- Rượu Mirin: 2 thìa
- Lòng đỏ trứng gà: 4 quả
- Dashi (hạt nêm từ cá): 5 thìa
- Rong biển: 2 miếng
2. Cách làm:
- Rong biển cắt mỗi lát làm 4 miếng nhỏ.
- Trộn các nguyên liệu: xì dầu, rượu Sa kê, rượu mirin, gừng thái lát đập dập trong 1 bát nhỏ làm nước xốt. Ướp sò với nước xốt trong vòng 5 phút.
- Làm bột Tempura ướt: trộn 100g bột tempura với 160ml nước và 4 lòng đỏ trứng gà, đánh đều cho đến khi bột quánh lại.
- Trải lá rong biển, xếp sò lên trên, cuộn bốn góc lại. Sau đó nhúng vào bột tempura.
- Đun nóng dầu ăn sau đó thả rong biển vừa cuốn vào.
- Rán đến khi vàng thì tắt bếp, vớt ra để ráo mỡ, bày ra đĩa ăn nóng.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment