Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
1 ly trà cho mùa đông không lạnh?
Mùa đông đã đến kéo theo những làn gió lạnh buốt. Còn gì ấm áp hơn khi được ngồi thưởng thức một ly trà ấm nóng làm quên đi mọi căng thẳng, hay một tách cà phê nóng, đậm đà làm tan biến đi cái lạnh giá của mùa đông. Các loại đồ uống vào mùa đông chứa rất nhiều calo giúp bạn giữ ấm cho cơ thể tuy nhiên nó cũng là nguyên nhân làm cho chúng ta dễ tăng cân vào mùa lạnh. Dưới đây là cách pha chế một số loại đồ uống vừa giúp cơ thể ấm áp vừa giúp các chị e giữ vóc dáng vào mùa đông.1 ly trà cho mùa đông không lạnh |
1. Cà phê mocha bạc hà:
Cà phê mocha là một loại đồ uống nóng khá ưa chuộng. Bạn có thể giảm lượng calo bằng cách dùng sữa không đường, không béo, sô cô la đen và bạc hà.
Chuẩn bị:
1 gói cà phê hòa tan (cà phê không sữa).
3-4 lá bạc hà nghiền nhuyễn, lấy nước, hoặc tinh dầu bạc hà.
Sữa tươi không đường, không béo.
1 thanh sô cô la đen nóng chảy.
Pha chế:
Hòa tan cà phê trong nửa cốc nước nóng già, thêm nước bạc hà, sô cô la đen nóng chảy và sữa tươi, khuấy đều rồi thưởng thức.
2. Cà phê nóng vị quế:
Nếu một ly cà phê đen không khiến bạn thích thú, hãy thêm chút bột quế theo công thức sau để cải thiện hương vị đồng thời tăng cường chất xơ, canxi và sắt.
Chuẩn bị:
1 tách cà phê đen.
2 thìa nhỏ bột quế.
Sữa tươi không béo, không đường.
Pha chế:
Pha cà phê với nước nóng già, thêm bột quế và sữa vào khuấy đều, thêm đường nâu nếu muốn. Rắc 1 chút bột quế lên mặt để trang trí.
3. Trà xanh sữa kiểu Nhật:
Đây là thức uống rất tuyệt vời cho những người béo. Trà xanh là thực đơn giảm cân tốt nhất để có một thân hình cân đối. Đồ uống này không những cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe mà còn giúp tăng cường hệ trao đổi chất và giảm lượng mỡ máu. Hơn thế, vị của chúng cũng rất tuyệt.
Chuẩn bị:
Bột matcha hay bột trà xanh Nhật Bản có bán tại các siêu thị hoặc cửa hàng nguyên liệu làm bánh.
Sữa tươi không đường, không béo.
Vani, bột quế, đường nâu.
Pha chế:
Sàng bột matcha vào cốc.
Thêm nước nóng vào và khuấy đều đến khi bột tan. Khuấy thật kỹ để tránh bột matcha bị vón cục
.
Đổ sữa và đường vào một cái chảo con. Cho nồi sữa lên trên bếp và đun ở nhiệt độ vừa tới khi sủi bong bóng chứ không đun quá sôi. Sau đó tắt bếp.
Đánh đều sữa cho sủi bọt.
Đổ sữa nóng vào một cái cốc rồi đổ matcha vừa hòa lên trên và thưởng thức. Thêm đường, vani (và bột quế nếu muốn).
4. Trà chanh nóng:
Sự kết hợp của trà xanh, nước chanh và hương vani sẽ giúp bạn cảm nhận được thanh khiết và ấm áp. Với thức uống này, bạn đang cung cấp cho cơ thể lượng lớn vitamin C.
Chuẩn bị:
1 cốc trà xanh nóng, hoặc trà xanh túi lọc.
3 thìa nước cốt chanh.
1 thìa nhỏ vani.
Đường nâu, hoặc chất tạo ngọt khác (si rô..).
Pha chế:
Nếu dùng trà túi lọc, ngâm trà trong vòng 4-5 phút rồi vớt túi ra.
Từ từ khuấy đều nước chanh và vani, thêm đường hoặc siro khuấy đến khi tan đều.
Thêm vài lát chanh trang trí nếu muốn.
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment