item

Bạn cần tìm món gì?

Cuối tuần với cá chép sốt cà chua nóng hổi

Cuối tuần với cá chép sốt cà chua nóng hổi
Cuối tuần với cá chép sốt cà chua nóng hổi trong tiết trời se lạnh

Nguyên liệu chế biến:
- Cá chép: 500 g
- Cà chua: 5 quả
- Hành lá, thì là, rau dăm
- Ớt, hành khô
- Gia vị: Dầu ăn, bột nêm, mì chính.
Tổng tiền: 35.000 đồng
Thời gian: 30 phút
Khẩu phần: 2 người

Cá chép sốt cà chua nóng hổi - 1
Cách chế biến:
Bước 1: Cá chép đánh vẩy, bỏ ruột rửa sạch.
Bước 2: Cà chua rửa sạch thái miếng vừa.
Cá chép sốt cà chua nóng hổi - 2

Bước 3: Hành, dăm, thì là cắt gốc rửa sạch thái nhỏ.
Cá chép sốt cà chua nóng hổi - 3

Bước 4: Đổ dầu ăn vào chảo chiên cá chín vàng.
Cá chép sốt cà chua nóng hổi - 4

Bước 5: Vẫn chảo đó phi thơm hành cho cà chua vào xào chín mềm để làm nước sốt. Để cà chua mau chín cho thêm 1 thìa súp đậy vung, cà chua sẽ mau mềm.
Cá chép sốt cà chua nóng hổi - 5

Bước 6: Tiếp đến cho cá vào, rưới phần nước sốt lên mình cá. Nêm gia vị vừa miệng.
Cá chép sốt cà chua nóng hổi - 6

Bước 7: Cuối cùng thêm hành hoa, thì là vào.
Cá chép sốt cà chua nóng hổi - 7
Cho cá ra đĩa dùng nóng.

Chúc bạn ngon miệng với món cá chép sốt cà chua!
Ô ngon - Những món ăn ngon rất dễ làm

Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top