item

Bạn cần tìm món gì?

Công thức làm bánh kẹp Crepe cake cực nhanh

Crepe là một trong những loại “bánh” không cần lò nướng, rất dễ làm, nguyên liệu không đòi hỏi những thứ quá phức tạp và từ vỏ Crepe cơ bản mọi người có thể biến tấu theo rất nhiều cách khác nhau để tạo ra các loại Crepe mặn hoặc ngọt tùy theo khẩu vị, sở thích của gia đình và dành cho các dịp khác nhau. Ô ngon mới biết một cách làm bánh Crepe cake kiểu Low carb( chế độ ăn kiêng giảm mỡ ) siêu nhanh nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng làm thử. Nếu muốn giảm cân hiệu quả các bạn nên áp dụng theo thực đơn low carb. 

Công thức làm bánh kẹp Crepe cake cực nhanh - ô ngon


1. Nguyên liệu:

- Trứng gà : 4 quả
- Vani : 5g ( có thể có hoặc không )
- Bột hạt lanh loại mịn ( hoặc bột hạnh nhân ) : 1 bát ăn cơm
- Đường splenda: 4 gói loại 1g
- Muối: 1/4 thìa con
- Nước cốt dừa: 4 thìa canh
- Bơ ( dầu dừa ) : 20g
- Bột dừa: 1 thìa cafe

2. Cách làm:

- Trộn riêng làm 2 bát: 1 bát gồm các nguyên liệu ướt như trứng, bơ, cốt dừa,..Bát kia trộn bột lanh, bột dừa, đường, vani.

 

- Đổ từ từ hỗn hợp bát khô vào hỗn hợp bát ướt sau đó trộn đều với nhau. Nếu trứng quá nhỏ làm hỗn hợp bị khô có thể thêm 2 thìa canh nước nhé.


- Cho bơ ( dầu ăn ) vào chảo, khi nóng thì giảm lửa nhỏ nhất, đổ hỗn hợp vào chiên chín đều 2 mặt. Chú ý đổ lớp mỏng cho mau chín.


- Bỏ ra đĩa, cắt miếng bơ mỏng đặt lên trên bánh và rưới siro. Có thể kẹp trứng, thịt hun khói, xà lách,...tùy thích.


 Hoặc có thể kẹp trứng, thịt hun khói, xà lách, hoa quả...tùy thích.



Chúc các bạn thành công!

Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top