Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Cánh Gà Nướng Cuối Tuần - Tuyệt Ngon
Cuối tuần trước Ô ngon đã giới thiệu món cánh gà rán với hương vị đậm đà và hấp dẫn. Lần này với cách chế biến khác, Ô ngon sẽ hướng dẫn các bạn 2 món cánh gà nướng cũng không kém phần đặc sắc, thơm ngon, rất hợp với ngày nghỉ cuối tuần của cả gia đình.1. Cánh gà nướng xì dầu:
Nguyên liệu:
- Cánh gà: 1kg
- Nước cốt dừa
- Nước ép dứa
- Đường, dầu ăn, xì dầu, hạt nêm, mì chính, hạt tiêu
- Tỏi băm
Cách làm:
- Cánh gà rửa nước muối cho sạch, để ráo, dùng tăm xăm đều lên gà.
- Trộn đều xì dầu, nước ép dứa, đường, tỏi băm, hạt nêm, mì chính. Sau đó cho gà vào ướp khoảng 1 tiếng cho ngấm gia vị.
- Bật lò lên 350 độ C. Xếp cánh gà vào khay rồi rưới nước gia vị ướp cánh gà lên trên.
- Cho cánh gà vào lò nướng khoảng 1 tiếng đến khi thịt chín có màu nâu vàng.
- Xếp cánh gà ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên cho hấp dẫn.
2. Cánh gà nướng mật ong:
Nguyên liệu:
- Cánh gà: 500g
- Sả xay: 1 bát con
- Muối, hạt nêm, tương ớt, mật ong
- Tỏi, hành khô
Cách làm:
- Cánh gà rửa sạch, để ráo nước sau đó lấy dao khía vài đường lên mình cánh gà cho nhanh ngấm gia vị.
- Cho cánh gà vào chần qua nước sôi.
- Hành khô và tỏi bóc vỏ, giã mịn.
- Trộn sả, hành khô, tỏi, một thìa nhỏ tương ớt cay, hai thìa nhỏ muối, một thìa canh mật ong, nửa thìa nhỏ hạt nêm sau đó cho cánh gà vào tẩm ướp 4-5 tiếng cho ngấm.
- Sau đó xếp cánh gà vào khay, phết hỗn hợp ướp cánh gà lên.
- Cho cánh gà vào nướng ở nhiệt độ 170 độ C đến khi chín vàng.
- Xếp cánh gà ra đĩa, ăn nóng.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment