item

Bạn cần tìm món gì?

Bánh Mỳ Nhân Thịt Cực Ngon

Đây là món bánh mặn nên có thể dùng làm món bánh tráng miệng hoặc làm món ăn sáng đều rất phù hợp mà lại thơm ngon, nhiều dinh dưỡng. Làm món bánh này nghe thì phức tạp nhưng thật ra cũng đơn giản lắm ạ. Ô ngon sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm bánh vừa tiết kiệm thời gian mà bánh vẫn thơm ngon, xốp và vàng đẹp, hấp dẫn.



1. Nguyên liệu:

- Bột mì: 500g
- Bơ (mỡ): 50g
- Men: 5g
- Thịt nạc vai: 300g
- Hành khô, mộc nhĩ
- Trứng gà: 1 quả
- Đường kính: 50g
- Mỡ nước: 40ml
- Muối, tiêu, mì chính

2. Cách làm:

- Hòa men vào nước ấm.

- Cho bột mì vào nhào với men, mỡ, muối, đường thành khối dẻo, dùng khăn vải phủ kín 2-3h.

- Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái chỉ.

- Hành khô làm sạch, băm nhỏ.

- Thịt rửa sạch, băm nhỏ.

- Trộn thịt, hành khô, mộc nhĩ, muối, tiêu, mì chính thành nhân.

- Khi bột nở, lấy bánh ra, chia thành từng phần đều nhau ( 60g/cái).

- Cán thành bạt từng phần bột bánh.

- Xúc nhân cho vào giữa, cuộn tròn, gấp kín 2 đầu.

- Đặt bánh vào khay có xoa mỡ, bôi lòng trắng trứng lên mặt, đưa vào lò nướng 200-500 độ C.

- Khi thấy bánh nở xốp, có màu vàng sẫm thì mang ra.

- Cho ra đĩa và cùng thưởng thức thôi.


Chúc các bạn ngon miệng!


Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top