Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Bánh Mỳ Nhân Thịt Cực Ngon
Đây là món bánh mặn nên có thể dùng làm món bánh tráng miệng hoặc làm món ăn sáng đều rất phù hợp mà lại thơm ngon, nhiều dinh dưỡng. Làm món bánh này nghe thì phức tạp nhưng thật ra cũng đơn giản lắm ạ. Ô ngon sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm bánh vừa tiết kiệm thời gian mà bánh vẫn thơm ngon, xốp và vàng đẹp, hấp dẫn.
1. Nguyên liệu:
- Bột mì: 500g
- Bơ (mỡ): 50g
- Men: 5g
- Thịt nạc vai: 300g
- Hành khô, mộc nhĩ
- Trứng gà: 1 quả
- Đường kính: 50g
- Mỡ nước: 40ml
- Muối, tiêu, mì chính
2. Cách làm:
- Hòa men vào nước ấm.
- Cho bột mì vào nhào với men, mỡ, muối, đường thành khối dẻo, dùng khăn vải phủ kín 2-3h.
- Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái chỉ.
- Hành khô làm sạch, băm nhỏ.
- Thịt rửa sạch, băm nhỏ.
- Trộn thịt, hành khô, mộc nhĩ, muối, tiêu, mì chính thành nhân.
- Khi bột nở, lấy bánh ra, chia thành từng phần đều nhau ( 60g/cái).
- Cán thành bạt từng phần bột bánh.
- Xúc nhân cho vào giữa, cuộn tròn, gấp kín 2 đầu.
- Đặt bánh vào khay có xoa mỡ, bôi lòng trắng trứng lên mặt, đưa vào lò nướng 200-500 độ C.
- Khi thấy bánh nở xốp, có màu vàng sẫm thì mang ra.
- Cho ra đĩa và cùng thưởng thức thôi.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment