Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Chuẩn Nhất
Thời tiết dịu mát như thế này rất thích hợp để thưởng thức món bò sốt vang ăn kèm với cơm hoặc bánh mỳ đều tuyệt vời. Cùng Ô ngon tự tay chế biến món bò sốt vang thơm lừng, ngon mềm, hấp dẫn nhé.1. Nguyên liệu:
- Thịt bò gân: 500g
- Rượu vang đỏ: 50ml
- Hành khô, tỏi
- Cà chua: 50g
- Mỡ nước: 50ml
- Hạt tiêu, mì chính, nước mắm, muối, đường, bột mì
2. Cách làm:
- Thịt bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
- Ướp thịt bò với mắm, rượu vang để ngấm.
- Hành tỏi bóc vỏ, đập dập.
- Cà chua rửa sạch, bổ đôi, bỏ hạt, băm nhỏ.
- Đun mỡ nóng già, bỏ hành tỏi vào phi thơm.
- Sau đó cho thịt bò vào xào săn. thêm ít nước sôi xăm xắp, đậy vung, đun nhừ.
- Đặt chảo lên bếp, phi thơm hành tỏi.
- Cho cà chua vào chảo đảo đều, rót ít nước lã vào, đun kĩ, đổ ra bát.
- Rửa sạch chảo, cho mỡ vào, xào vàng bột mì, cho cà chua vào, đun kĩ. Nêm vừa mắm, muối, đường.
- Khi thịt nhừ, đổ nước sốt vào đun cùng cho tới khi sốt sền sệt.
- Rót nốt số rượu còn lại vào nồi, nêm mì chính, đậy vung, bắc ra, ăn nóng.
- Nếu muốn nấu với rau củ, các bạn có thể cho thêm khoai tây và cà rốt thái miếng vừa ăn vào. Khi thịt bò hầm nhừ thì cho cà rốt vào, đun 5 phút thì cho khoai tây. Khoai tây hơi mềm ta cho rượu vang vào, đun sôi trở lại và khoai chín là được.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment