item

Bạn cần tìm món gì?

Canh Bạch Tuyết, Ngon Đặc Biệt

Canh bạch tuyết nghe cứ như truyện cổ tích vậy, bởi vì món canh này có màu trắng như bạch tuyết nên mới có tên dễ thương thế. Món canh này các bạn có thể cho vào thực đơn món ăn hàng ngày của gia đình mình vì rất dễ chế biến, không cầu kì và mất thời gian chút nào.




1. Nguyên liệu:

- Thịt nạc thăn: 100g
- Lòng trắng trứng: 40g
- Xương lợn: 150g
- Bột đao: 10g
- Mắm, muối, mì chính, hạt tiêu

2. Cách làm:

- Xương lợn làm sạch, chặt khúc.

- Cho xương vào nồi nấu thành nước dùng, lọc trong, nêm vừa ăn.

- Thịt nạc rửa sạch, thái chỉ.

- Đánh nổi lòng trắng trứng, cho từ từ bột đao và muối vào, khuấy nhẹ.

- Nước dùng đun sôi, cho thịt vào, thịt chín vớt ra cho vào bát.

- Dùng muôi lỗ nhỏ múc lòng trắng trứng pha bột năng  vào nồi.

- Trứng chín thì nêm gia vị vừa ăn, múc ra bát thịt, ăn nóng.

Chúc các bạn ngon miệng!

Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top