Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Cá Trắm Nấu Dọc Mùng Ngon Mà Dễ Làm
Món cá trắm nấu dọc mùng là 1 món canh rất được nhiều người ưa thích, vị ngon ngọt của cá và giòn giòn của dọc mùng làm cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Ô ngon hôm nay hướng dẫn cho các bạn cách nấu món cá trắm nấu dọc mùng vừa nhanh mà vẫn giữ được độ giòn của dọc mùng, cá thơm ngọt không còn vị tanh nhé.1. Nguyên liệu:
- Cá trắm: 1 con (khoảng 1kg)
- Cà chua: 2 quả
- Dọc mùng, hành lá, thì là, nghệ tươi, hành khô
- Mỡ nước (dầu ăn), muối, hạt tiêu, mì chính, hạt nêm
2. Cách làm:
- Cá làm sạch, cắt từng khúc dài khoảng 3cm, rửa sạch, để ráo.
- Nghệ làm sạch, nghiền vắt lấy nước.
- Ướp cá với muối, hạt nêm, nước nghệ, để 30 phút cho cá ngấm gia vị.
- Dọc mùng tước vỏ, rửa sạch, cắt khúc.
- Hành lá, thì là nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Hành khô làm sạch vỏ, thái lát mỏng.
- Cà chua rửa sạch, bổ cau.
- Bắc chảo mỡ nóng già, phi thơm hành khô.
- Hành phi thơm thì cho cá vào chảo rán vàng, gắp ra đĩa.
- Cho mỡ vào nồi, cho dọc mùng vào xào qua.
- Sau đó cho thêm nước sôi và, nêm gia vị, hạt tiêu vừa ăn.
- Đun sôi hạ lửa nhỏ, cho cá vào đun kỹ, sau đó thả cà chua vào khi cà chua chín mềm thì tắt lửa.
- Cho hành lá, thì là thái nhỏ vào đảo đều, múc ra bát, ăn nóng với cơm.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment