item

Bạn cần tìm món gì?

Hải Sản Rán Giòn Thơm Ngon Cuối Tuần

Món hải sản rán giòn thơm ngon, giòn giòn, hấp dẫn cũng rất thích hợp dùng trong các bữa nhậu đấy nhé mọi người. Cùng Ô ngon học làm món này trổ tài cho ông xã và bạn bè nhé.




1. Nguyên liệu:

- Tôm: 200g
- Mực: 150g
- Cá lóc phi lê: 150g
- Gừng, ớt sừng, thì là, hành lá
- Bột chiên giòn: 200g
- Dầu ăn, bột gia vị, hạt nêm, hạt tiêu

2. Cách làm:

- Tôm rửa sạch, để ráo, bóc bỏ đầu, bỏ vỏ, ướp với bột gia vị.


- Mực khía vảy rồng, ướp bột gia vị.


- Cá lóc phi lê thái miếng, ướp hạt nêm, hạt tiêu.


- Gừng gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái sợi nhỏ.


- Thì là và hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.


- Ớt sừng bỏ hạt, thái nhỏ.


- Hòa bột chiên giòn với 1 chút nước cho sền sệt rồi trộn với gừng, thì là, ớt, hành lá.


- Đun nóng dầu ăn, nhúng lần lượt tôm, mực, cá vào bột chiên giòn.


- Sau đó thả vào chảo dầu rán đến khi vàng giòn.


- Vớt ra để cho ráo dầu, xếp ra đĩa, ăn kèm với tương ớt.



Chúc các bạn ngon miệng!

Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top