item

Bạn cần tìm món gì?

Bò Cuốn Nấm Kim Châm Đặc Biệt

Thêm một món ăn cho thực đơn đồ nướng của các bà nội trợ đây. Thời tiết mùa đông thì đồ nướng là lựa chọn số một rồi ạ, vừa đông vui vừa ấm áp. Bò cuốn nấm kim châm cách làm rất đơn giản, nguyên liệu chính là bò và nấm kim châm nên cũng dễ kiếm. Nếu các bạn không ăn nướng thì có thể cho lên chảo rán vàng lên ăn cũng rất ngon.




1. Nguyên liệu:

- Thịt thăn bò: 200g
- Nấm kim châm: 100g
- Hành tím băm: 1 thìa
- Muối, tiêu, bột nêm, xốt nâu, rượu vang đỏ, bơ (dầu ăn)

2. Cách làm:

- Thăn bò rửa sạch, thái miếng mỏng to.



- Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch với nước muối pha loãng.



- Thăn bò ướp chút muối, tiêu, bột nêm, rượu vang đỏ khoảng 10 phút.



- Mở từng miếng thăn bò ra, cuốn với nấm kim châm. Khi cuốn nhớ chừa đầu nấm ra ngoài 1 chút cho đẹp, phần gốc đc bịt kín bằng thịt bò.



- Cho lên bếp nướng hoặc có thể  nướng giấy bạc.



- Bò và nấm rất mau chín nên không nên nướng quá lâu, khi thấy thịt vàng có thể cho xuống.



- Nếu cho lên rán: Cho bò cuốn nấm im châm vào chảo dầu ăn nóng rán vàng đều thì cho ra.



 - Lấy chảo khác đặt lên bếp, cho bơ vào.



- Khi bơ tan cho hành tím băm vào xào cho thơm, sau đó cho xốt nâu và rượu vang đỏ vào làm nước xốt.



- Xếp ra đĩa, rưới nước xốt lên trên, dùng nóng, ăn kèm với bánh mì, khoai tây chiên, salad.





Chúc các bạn ngon miệng!

Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top