item

Bạn cần tìm món gì?

Món Ngon Ngày Tết Với Thăn Lợn Cuốn Nướng Mật Ong

Món nướng thăn lợn cuộn nướng mật ong cũng hấp dẫn không kém những món nướng trước đó Ô ngon đã hướng dẫn cho các bạn. Cách làm món này cũng rất đơn giản và cũng không tốn thời gian chế biến đâu ạ. Thăn lợn cuộn nướng mật ong rất phù hợp cho bữa tối hoặc bữa ăn cuối tuần với đông đủ thành viên trong gia đình thì thật đàm ấm.



1. Nguyên liệu:

- Thăn lợn: 400g
- Mật ong: 100g
- Cà rốt: 100g
- Dưa chuột: 100g
- Nấm đông cô: 50g
- Xà lách
- Hạt nêm, tiêu, dầu ăn, tương ớt

2. Cách làm:

- Thăn lợn rửa sạch, thái miếng mỏng.


- Ướp thịt lợn với 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa mật ong, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa dầu ăn trộn đều, để khoảng 5-10 phút cho ngấm gia vị.


- Nấm đông cô trần qua, thái miếng mỏng vừa.


- Cà rốt gọt vỏ, thái chỉ, trần qua.


- Dưa chuột rửa sạch, thái chỉ, trần qua.


- Trải miếng thịt lợn ra, cho cà rốt, dưa chuột, nấm vào và cuộn lại, nướng chín.


- Xếp thịt lợn cuộn đã nướng vàng ra đĩa có lót xà lách, ăn nóng kèm tương ớt.





Chúc các bạn ngon miệng!

Bài viết đặc biệt

No comments:

Post a Comment

Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày

Nhiều Người Xem Nhất

Thú vị hơn

^ Back to Top