Ăn món gì?
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
- Tạo website chuẩn Google Shopping (Google merchant)
- sentosa bay cẩm phả quảng ninh
- Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
- Giày da nam hà nội
- Babiday bán hàng bằng sự tử tế
- Giày lười nam
- Giày công sở
- Shop giày nam Hà Nội
- Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
- Ví Kẹp Tiền
- Đọc Sách Miễn Phí
- Giay Da Nam
- Thời Trang Nam
- Thắt Lưng Nam
- Ví Da Nam
- Túi Xách Nam
Mướp Đắng Hầm Thịt
Mướp đắng trong đông y là một loại thuốc chữa bệnh, ngoài ra nó chế biến thành các món ăn dinh dưỡng, thơm ngon, rất bổ ích cho cơ thể. Dưới đây, Ô ngon hướng dẫn cho các bạn cách làm món mướp đáng hầm thịt, vị thơm ngọt của thịt, vị đáng vừa miệng của mướp đắng sẽ làm cho bữa tối của thêm hấp dẫn hơn.
1. Nguyên liệu:
- Mướp đắng: 500g
- Thịt nạc vai: 300g
- Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, hạt nêm
- Hành lá, hành khô
2. Cách làm:
- Mướp đắng rửa sạch, cắt ngang làm 2, moi hết ruột.
- Cho mướp đắng vào luộc khoảng 20 phút, vớt ra để úp xuống rổ.
- Thịt nạc vai rửa sạch, băm nhỏ.
- Cho thịt ướp kĩ với hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm, mì chính, hành củ băm nhỏ.
- Nhồi nhân vừa ướp vào mướp đắng đã ráo nước, nhồi chặt sau đó lấy tay nhúng nước lạnh ép lên mặt thịt cho phẳng.
- Bắc nồi nước sôi, thả mướp đắng vào, sôi lại hớt bọt, để lửa nhỏ, nêm gia vị vừa ăn.
- Thịt chín thì bắc xuống, cho hành lá thái khúc vào, ăn nóng.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài viết đặc biệt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Like Để Nhận Món Ngon Mỗi Ngày
Nhiều Người Xem Nhất
-
Tự làm những món nhậu cho các ông chồng nhâm nhi vừa ấm cúng mà lại đảm bảo vệ sinh, không tốn kém nữa. Hãy cùng Ô ngon nấu những món nhậu n...
-
Một món ăn đặc sản của Singapore chính là món cháo ếch . Lần đầu tiên được ăn 1 món ăn có vị rất lạ, ngọt ngọt, lợ lợ, cay cay hòa quyện với...
-
Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian chăm lo cho bữa cơm gia đình đặc biệt hơn so với những ngày thường bận rộn. Ô ngon sẽ gợi ý cho...
-
Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gỏi tai lợn. Vị chua cay, ngon giòn của món gỏi này rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Cù...
-
Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội trợ có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm...
No comments:
Post a Comment